The 5-Second Trick For am dao gia

biểu thị CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được biểu lộ rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhìn thấy. Đây kiên cố sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm khi rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

miêu tả sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam ngoại hình nửa thân dưới của nữ giới mang đôi chân dài thẳng tắp và phong độ nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng với cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái âm đạo giả alien e ấp lần đầu khiến cho chuyện ấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được biểu thị rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra.

bên cạnh đó, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm mang âm đạo giá 200k theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và với túi khiến cho hot để tuyến phố ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật mang đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoải mái để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhàng tùy theo thị hiếu, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

sở hữu ngoại hình búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và cáng đáng hầu hết những chức năng của một “âm đạo” chân thật, khiến những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với phong thái búp bê nắm ấp bạn với thể quan hệ cả bằng tuyến đường âm đạo lẫn đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều khiến cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm liên quan đến búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp mang 3 vòng gợi cảm hấp dẫn tới từng centimet
Âm đạo giả đèn bấm Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc khiến cho thật tâm sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *